หัวฉีด

หัวฉีด

ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดสเปรย์ มีความต้านทานการสึกหรอที่ดีชีวิตยาวเป็นปัจจัยสำคัญของการเคลือบที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพการเคลือบ เมื่อสีละอองสีไหล, สเปรย์โดยอัตราเรขาคณิตของหัวฉีดที่มีขนาดรูพรุนที่กำหนดโดยความถูกต้องของเครื่องจักรกล เลือกหัวฉีดและพารามิเตอร์ทางเทคนิคของมันได้กลายเป็นภาพวาดที่สำคัญเป็นหนึ่งในประสิทธิภาพการเคลือบและการเคลือบประกันคุณภาพของวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดสเปรย์ ประเภท:

1 มาตรฐานหัวฉีด

หัวฉีดมาตรฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเปิดหัวฉีดเป็นมะกอกรูปแบบสเปรย์รีหลายรุ่นของหัวฉีดนี้ความกว้างของรูปแบบสเปรย์ 150mm กับ 600mm, จำนวนเงินที่ปล่อยสี (0.2 ~ 5.0) ลิตร / นาทีแม้ถึง ถึง 10 ลิตร / นาทีหรือมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสเปรย์ซึ่งเรียกว่าขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเทียบเท่ากับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของหัวฉีดที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเทียบเท่าที่เรียกว่าหมายถึงการเปิดหัวฉีดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเป็นมะกอกเทียบเท่ากับปริมาณที่เท่ากัน ของสเปรย์สีเปิดวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางหัวฉีด

2 หัวฉีด Circular

หัวกลมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการฉีดพ่นผนังท่อและพื้นที่แคบ ๆ เปิดวงกลมของหัวฉีดที่เป็นรูปแบบสเปรย์รอบ กดปริมาณการฉีดพ่นสีจาก (0.26 ~ 3.60) ลิตร / นาทีมีความหลากหลายของรูปแบบตามมุมของสเปรย์รูปกรวยมักจะแบ่งออกเป็น 40 °, 60 °, 80 °มีสามการใช้งานที่พบบ่อยมากขึ้นคือ 60 องศา

3 หัวฉีดทำความสะอาดด้วยตนเอง

หัวฉีดทำความสะอาดด้วยตนเองมีกลไกการย้อนกลับเมื่อหัวฉีดถูกบล็อคสามารถหมุนได้ 180 องศาการอุดตันหายไปหัวฉีดนี้มีสองชนิดของทรงกลมและทรงกระบอกเพื่อทรงกระบอกหัวฉีดทำความสะอาดตัวเองถูกนำมาใช้

4 หัวฉีดปรับ

หัวฉีดที่สามารถปรับได้มีการปรับตัวปลั๊กไม่สามารถหยุดเครื่องในกรณีที่มีการปรับเปลี่ยนปริมาณการปล่อยและการพ่นสีกราฟฟิคความกว้างเพื่อตอบสนองขนาดแตกต่างกันจะได้รับการฉีดพ่นเคลือบความต้องการหัวฉีดที่ปรับได้สามารถแทนที่มากกว่า 10 ข้อกำหนดที่แตกต่างของหัวฉีดมาตรฐาน แต่ยังง่ายที่จะลบการอุดตัน