ลักษณะ

ลักษณะ

หัวฉีดเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมทิศทางหรือลักษณะของการไหล (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเพิ่มความเร็ว) ที่ออกจากเครื่อง (หรือเข้าไป) ห้องที่ปิดล้อมหรือท่อผ่านทางปาก สำหรับหัวฉีด,ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด เป็นส่วนใหญ่ขรุขระและทนทานและให้ค่าที่ดีที่สุด.

ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดจะทำโดยเครื่องจักรความแม่นยำด้วยวัสดุคาร์ไบด์ทังสเตน (อัลลอยยาก) ความแข็งถึงกว่า HRA90 องศาในขณะที่ระดับการต่อต้านการดัดถึงกว่า 2300N/mm เครื่องจักรกลทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดที่เราทำมีความแม่นยำบดและการรักษาพื้นผิวเพื่อให้บรรลุ Ra0.1 ของความขรุขระเจาะและ Ra0.025 จาก R สถานที่จากปลายทั้งสองด้าน มีความโค้งทางวิทยาศาสตร์การออกแบบรัศมีในประตูทางเข้าทั้งสองคือ การออกแบบนี้สามารถมั่นใจได้ว่าการขนส่งที่ราบรื่นของด้าย เนื่องจากการประมวลผลวัสดุโดยรวมและระดับความสูงในการเจาะไม่มีปรากฏการณ์ของการที่ง่ายต่อการดัดและเสียบได้รับการปรับปรุงเมื่อเปรียบเทียบกับหัวฉีดทับทิม.

ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดที่ทำจากร้อนด้วยการกดตรงเจาะและชนิด Venturi เจาะ เนื่องจากความแข็งความหนาแน่นต่ำและการสึกหรอดีเยี่ยมและการป้องกันการกัดกร่อน, ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในคานและยิง peening อุปกรณ์ที่นำเสนอชีวิตยาวกับอากาศที่ดีที่สุดและการใช้สารกัดกร่อน.

p> วิธีการเลือกทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด?

เมื่อเลือกทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีดให้พิจารณาจำนวนของอากาศที่มีอยู่ใน cfm ท่อความจุของเครื่องระเบิดและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางด้านในของท่อและระเบิดและอากาศ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดองค์ประกอบเหล่านี้จะต้องมีขนาดการสนธิ.

ถ้าหัวฉีดมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะใช้ความดันระเบิดต่ำและการสึกหรออย่างรวดเร็วท่อระเบิดที่จะเกิดขึ้น ถ้าหัวฉีดขนาดเล็กเกินไปจะใช้สื่อการไหลที่ราบรื่นจะยากที่จะบรรลุ.